Cửa hàng thực tế ảo VR360

Nền tảng cho phép các showroom, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức dễ dàng mở không gian thực tế ảo trưng bày sản phẩm, kinh doanh trực tuyến. KTS Group cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mua sắm trực tuyến mới mẻ và đầy thú vị. Giúp các showroom, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nâng cao niềm tin của khách hàng; tiết kiệm thời gian, chi phí; tăng hiệu quả kinh doanh và khả năng tiếp cận, kết nối với khách hàng toàn cầu.

Sản phẩm

Showroom PRO

Showroom VIP

Showroom VVIP

Showroom thiết kế riêng

Tính năng nổi bật

  • Kết nối khách hàng toàn cầu: Là nền tảng “All in One” có tính cộng hưởng cao, KTS Group giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm và lòng niềm tin của khách hàng; tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời nền tảng cho phép mua sắm 24/7 mọi lúc mọi nơi giúp tăng khả năng tiếp cận và kết nối khách hàng toàn cầu.
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Việc sở hữu gian hàng thực tế ảo giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và xây dựng niềm tin khách hàng. Góp phần tăng nhận diện thương hiệu, thể hiện sự đầu tư và định hướng lâu dài cho kênh thương mại điện tử của doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Mua sắm trực tuyến đang là xu hướng tiêu dùng mới, chỉ với vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp đã có thể tạo gian hàng, quảng bá sản phẩm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với cửa hàng thực tế truyền thống.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp

Kết nối khách hàng toàn cầu

Là nền tảng “All in One” có tính cộng hưởng cao, KTS Group giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm và lòng niềm tin của khách hàng; tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời nền tảng cho phép mua sắm 24/7 mọi lúc mọi nơi giúp tăng khả năng tiếp cận và kết nối khách hàng toàn cầu.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Việc sở hữu gian hàng thực tế ảo giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và xây dựng niềm tin khách hàng. Góp phần tăng nhận diện thương hiệu, thể hiện sự đầu tư và định hướng lâu dài cho kênh thương mại điện tử của doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Mua sắm trực tuyến đang là xu hướng tiêu dùng mới, chỉ với vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp đã có thể tạo gian hàng, quảng bá sản phẩm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với cửa hàng thực tế truyền thống.

Các sản phẩm chúng tôi đã làm

Showroom PRO ” Mỹ phẩm”

Showroom VIP ” Thời trang”

Showroom VVIP ” Mua sắm tổng hợp”

Showroom PRO ” Chợ Miền Quê”

Showroom VIP “Thiết bị điện tử”

Showroom VVIP.

Lý do đồng hành cùng chúng tôi

thành Tựu
KTS group Đạt Được

+180

Công ty phát triển khu vực

+20

Quốc gia

+3.000.000

Người dùng

+5000

Doanh nghiệp SME

LIÊN HỆ

    LIÊN HỆ