Khi nào doanh nghiệp nên thiết kế phần mềm riêng biệt?
  • Thời đại 4.0 hiện nay, mọi quy trình quản lý, hoạt động sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp đều có sự xuất hiện của phần mềm 
  • Đa dạng phần mềm được sử dụng trong doanh nghiệp như: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý tài sản, phần mềm quản lý mua hàng, quản lý đội xe, quản lý hàng hóa,…
  • Doanh nghiệp mong muốn việc quản lý, vận hành trở nên đơn giản hơn thường chọn phương án quản lý mọi thông tin, dữ liệu, cách vận hành,… thông qua phần mềm, giải pháp thiết kế phần mềm riêng biệt – viết phần mềm theo yêu cầu hoặc thiết kế app theo yêu cầu là một trong những ưu tiên hàng đầu.
  • Thiết kế phần mềm riêng biệt, thiết kế app theo yêu cầu nhằm mục đích xây dựng, tích hợp, phát triển những tính năng riêng biệt trong phần mềm để đáp ứng phù hợp cho mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp

Viết phần mềm theo yêu cầu thì bản chất là phần mềm được “custom” nhằm đáp ứng cho phù hợp với mô hình của doanh nghiệp.

Việc gia công phần mềm theo yêu cầu mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong các khâu vận hành, sản xuất, quản lý

Đáp ứng được yêu cầu riêng biệt

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những mô hình quản lý, kinh doanh khác nhau, gia công phần mềm theo yêu cầu giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ, quản lý, vận hành tốt hơn.

Bảo mật thông tin, dữ liệu cao

Với những yêu cầu riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, lập trình viên cần phát triển, đặt những dòng lệnh phức tạp để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. 

Nhiều tính năng vượt trội

Phần mềm được viết theo yêu cầu đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp đề ra trong việc cải thiện tương tác với khách hàng, với các đối tác kinh doanh và đảm bảo tối ưu hóa quy trình quản lý nội bộ, vận hành doanh nghiệp.

Bảo trì phần mềm dễ dàng

Bởi vì là phần mềm được thiết kế theo yêu cầu, nên mỗi phần mềm đều có source code riêng. Thông qua bảo trì, phát hiện ra được những lỗi của phần mềm hoặc nâng cấp, cập nhật các tính năng sử dụng mới nhằm đảm bảo phần mềm vận hành trơn tru, an toàn.

Các sản phẩm chúng tôi đã làm

Thiết kế

Thiết kế

Thiết kế

Lý do đồng hành cùng chúng tôi

thành Tựu
KTS GROUP  Đạt Được

+180

Công ty phát triển khu vực

+20

Quốc gia

+5000

Doanh nghiệp SME

LIÊN HỆ

    LIÊN HỆ