Buổi tọa đàm giữa Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam và KTS Group

Ngày 18/5/2021 đã có buổi tọa đàm giữa Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam Và KTS. Hai bên đã cùng nhau trao đổi về các vấn đề nhằm hỗ trợ nhóm người yếu thế. 

Hai bên bàn ra giải pháp ứng dụng nên tảng công nghệ số, để tạo điều kiện cho nhóm yếu thế ở vùng sâu vùng xa. Trung tâm khuyết tật, trai trẻ mô côi, những mảnh đời bất hạnh không có công ăn việc làm, không nơi nương tựa có thêm việc làm trên nên tảng công nghệ số của KTS.

Hai bên ghi nhớ cùng nhau hộ trợ đào tạo hướng nghiệp cho nhóm yếu thế trên toàn quốc, các thông tin văn hóa, xã hội, khoa học công nghệ, hiểu về dùng MXH, sàn TMĐT để có thêm thu nhập qua hội chữ thập đỏ các tỉnh phối hợp.

Rất nhiều ý kiến giữa hai bên được thảo luận nhằm giải quyết nhiều vấn đề cho các hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Đặc biệt là nhóm người yếu thế cần được tạo động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Hai bên thống nhất và cùng nhau xây dựng đề án hợp tác, trong sự chờ mong được giúp đỡ của những mảnh đời bất hạnh, giặp hoạn nạn khó khăn trong cuộc sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *