KTS bring bells to attack foreign lands

Là một trong những nền tảng công nghệ “Make In Vietnam”, hệ sinh thái nền tảng số thế hệ mới KTSVN đã có 1 năm “bứt phá ngoạn mục” giúp cho hàng trăm doanh nghiệp trong nước nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và đặt kỳ vọng vươn ra thị trường quốc tế trong năm 2022.

Một năm bứt phá ngoạn mục

“Bứt phá ngoạn mục” đó là những cụm từ đánh giá chính xác và xứng đáng với những kết quả kinh doanh mà Công ty CP Công nghệ mới phát triển quốc tế KTS (KTSVN) đã đạt được trong năm 2021.

Trong buổi lễ trang trọng Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 của KTSVN diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia vừa qua, ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch KTSVN một lần nữa điểm lại những thành tích ấn tượng mà đơn vị này đạt được trong suốt 1 năm qua.

Công ty KTSVN: Đem chuông đi đánh xứ người - 1

Lễ Tổng kết kinh doanh KTSVN năm 2021 được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và có sự tham dự của nhiều Lãnh đạo cơ quan, bộ ngành nhà nước.

Theo đó, dù cho tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp trên mọi miền tổ quốc, KTSVN đã cung cấp thêm gần 2.500 website thông minh, 30 App cộng đồng, sàn thương mại điện tử và mạng xã hội cho cộng đồng doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong nước và nước ngoài. Nhờ đó, kết thúc năm 2021, nền tảng số KTSVN đã thu hút hơn 1 triệu người sử dụng, hơn 1.000 lao động có thêm công việc và thu nhập ổn định, hơn 5.000 doanh nghiệp có thêm nền tảng số đưa vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Sự uy tín và tin tưởng của khách hàng có thể thấy rõ, sau 6 năm hoạt động, KTSVN hiện có trên 300.000 nghìn đơn vị, cá nhân tải ứng dụng và lưu lượng tương tác, giao dịch thường xuyên đạt hơn 100.000 tài khoản trên tháng. Các ứng dụng của KTSVN đã tiếp cận, hỗ trợ cho gần 12.000 doanh nghiệp, khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế. Hệ thống mạng lưới KTSVN cũng đã phát triển mạnh mẽ với 30 văn phòng đại diện hoạt động liên tục trên khắp cả nước, cùng đội ngũ hàng trăm đối tác, cộng tác viên có mặt ở khắp 63 tỉnh thành.

Công ty KTSVN: Đem chuông đi đánh xứ người - 2

Một năm thành công với Tập thể CBCNV của KTSVN trên khắp cả nước

Ông Hoàng Văn Ngọc nhấn mạnh: Để có được kết quả đó trong suốt những năm qua, KTSVN đã luôn bám sát nội dung tinh thần chỉ đạo tại Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt về “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”; Có sự hỗ trợ rất kịp thời của đối tác chiến lược – Công ty CP Tập đoàn công nghệ Azibai và đặc biệt là sự đồng lòng, gắng sức của hàng trăm CBCNV công ty KTSVN trên toàn quốc…

Ông Phạm Hoài Trung – Chủ tịch Công ty CP Công nghệ Mọi Người Cùng Vui (Azibai) cho biết: “KTSVN là một trong những đối tác tin cậy và phát triển kinh doanh tốt nhất của công ty chúng tôi. Sự hợp tác của KTSVN sẽ giúp cho nền tảng đa phương tiện “All-In-One” của Azibai ngày càng phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và góp phần giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, nâng cao hiệu quả, sản xuất, kinh doanh”.

Đặt mục tiêu vươn ra thị trường thế giới

Với những kết quả đã đạt được, KTSVN đã và đang có những kế hoạch, chiến lược táo bạo “đem chuông đi đánh xứ người” với mục tiêu đưa sản phẩm của mình xuất hiện trên các thị trường quốc tế trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Theo đó, năm 2022 KTSVN sẽ thành lập Viện đào tạo chuyển đổi số KTSVN nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo chuyển đổi số cho đơn vị, doanh nghiệp thông qua các khóa học, hội thảo, chia sẻ kiến thức đào tạo doanh nghiệp quản trị và bán hàng online miễn phí; Hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà phân phối có công cụ giải pháp kết nối bán hàng trên toàn quốc; cung cấp công cụ nền tảng giải pháp cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, người khởi nghiệp, chuyển đổi số như: app và website thông minh. Đồng thời hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà phân phối, người khởi nghiệp, cộng tác viên tất cả được học bán hàng online, vận hành doanh nghiệp số miễn phí….

Công ty KTSVN: Đem chuông đi đánh xứ người - 3

Ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch KTSVN đã có buổi làm việc với ngài Chay Navuth – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia tại Việt Nam về xúc tiến hợp tác chuyển đổi số với các đơn vị, doanh nghiệp Campuchia sắp tới

Trong các năm tiếp theo KTSVN sẽ hợp tác đầu tư và phát triển văn phòng đại diện kinh doanh ở các nước trong khu vực và quốc tế như: Lào; Campuchia; Malaysia; Hàn Quốc; Séc; Canada; Úc và Mỹ…

Để thực hiện giấc mơ vươn ra thị trường quốc tế, lãnh đạo KTSVN đã tiếp tục đẩu tư cải tiến hệ thống, phát triển và tối ưu hóa hệ sinh thái nền tảng số “All-in-One” với nhiều ứng dụng phức hợp như: Mạng xã hội; Sàn thương mại điện tử; Chat OTT; Gọi và nhắn tin miễn phí; Nâng cao trình duyệt tìm kiếm và đặc biệt là phát triển hệ thống tích điểm Voucher với nhiều tiện ích cùng mạng lưới Affilitae Marketing logic hiện đại…

Công ty KTSVN: Đem chuông đi đánh xứ người - 4

Đoàn đại biểu KTSVN làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam – Sẻng Phết Hùng Bun Nhuông

Bên cạnh đó ngay đầu năm 2022, lãnh đạo KTSVN đã chủ động kết nối, tổ chức gặp gỡ, trao đổi phương án hợp tác chuyển giao công nghệ, chuyển đổi số với đại diện lãnh đạo nhiều nước ở Việt Nam. Và gần đây nhất là buổi làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia tại Việt Nam – ngài Chay Navuth để trao đổi về triển vọng hợp tác, chuyển đổi số của KTSVN với các đối tác, doanh nghiệp Campuchia trong thời gian tới.

Công ty KTSVN: Đem chuông đi đánh xứ người - 5

Nền tảng công nghệ KTSVN đang dần khẳng định chỗ đứng tin cậy trong công cuộc chuyển đổi số của các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong và ngoài nước.

Với những tín hiệu khởi đầu khá tốt đẹp, năm 2022 tiếp tục được dự báo là 1 năm thành công rực rỡ tiếp theo của KTSVN và kỳ vọng mang nền tảng công nghệ “Make In Vietnam” lần đầu “đem chuông đi đánh xứ người” không còn xa.

Ứng dụng nền tảng KTSVN được xây dựng bởi hệ Mã nguồn công nghệ nền tảng Azibai theo giấy phép Thiết lập Mạng xã hội số 352/GP-BTTTT thay đổi lần 1 ngày 14/06/2021. Azibai là nền tảng nguyên cấp được xây dựng trên mã nguồn do người Việt Nam tự phát triển, cho phép xây dựng đa dạng các ứng dụng nền tảng thứ cấp khác nhau và tất cả được kết nối liền mạch thông qua hệ thống API, hình thành một cơ sở dữ liệu có thể chia sẻ, dùng chung hệ sinh thái.

Azibai là nhà sản xuất nền tảng công nghệ. KTSVN là đối tác chiến lược, chịu trách nhiệm chính phát triển thương mại, đào tạo phổ cập chuyển giao kỹ thuật nền tảng số. Azibai và KTSVN phối hợp chặt chẽ theo đúng chỉ đạo về chuyển đổi số của Chính phủ, thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số cho người dân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và mong muốn đưa nền tảng công nghệ Make in Việt Nam vươn tầm thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-ty-ktsvn-dem-chuong-di-danh-xu-nguoi-5020221711076313.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *