KTS Group is honored to receive the award of top 10 green and sustainable businesses 2023

Ngày 15/10/2023, Diễn đàn kinh tế Xanh – Vì một quốc gia phát triển bền vững kết hợp cùng Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam đã tổ chức “Lễ vinh danh doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững, sản phẩm xanh và thân thiện với môi trường, nhà lãnh đạo vì môi trường xanh và phát triển bền vững”.

Buổi lễ có sự tham gia của ông Vũ Văn Dũng – Phó Vụ trưởng Vụ Ngân sách, tài chính Quốc Hội, ông Nguyễn Lam – Phó Ban Dân vận Trung ương, TS. Trần Văn Lượng – Chủ tịch Hiệp hội môi trường Việt Nam đồng thời cũng là trưởng ban tổ chức, và bà Sỏn Chăn Phút Tha Vông – Tham tán Kinh tế và thương mại nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

KTS Group vinh dự nhận giải thưởng top 10 doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững 2023
Các đại biểu tham dự Diễn đàn Kinh tế Xanh 2023

Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các đại diện đến từ Bộ Công thương, Hiệp hội Tư vấn thông tin Kinh tế Thương mại Việt Nam và Trung tâm nghiên cứu Văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc,…

Kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn ngày càng được quan tâm trong các chương trình nghị sự quốc tế nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực từ tăng trưởng kinh tế đến môi trường và xã hội.

Nghị quyết đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng đã khẳng định chủ trương “phát triển nhanh và bền vững”. Theo Quyết định số 1658/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn 2050, Việt Nam cam kết mạnh mẽ về ứng phó với biến đổi khí hậu, hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng “0” – Net Zero vào năm 2050 tại Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc năm 2021 (COP26).

KTS Group vinh dự nhận giải thưởng top 10 doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững 2023
Chủ tịch KTS Group tại buổi vinh danh doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững 2023

Tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Ngọc – chủ tịch KTS Group đã vinh dự khi được biểu dương là một trong những đại diện tiêu biểu cho doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững. KTS Group với cam kết là doanh nghiệp xanh bởi KTS Group được biết đến là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số như: app, website, thực tế ảo (VR 360) với nền tảng công nghệ “Make in Vietnam”, thân thiện với môi trường.

Nguồn: https://thegioianh.diendandoanhnghiep.vn/kts-group-vinh-du-nhan-giai-thuong-top-10-doanh-nghiep-xanh-va-phat-trien-ben-vung/?fbclid=IwAR03VgJV1fjGhwX6ZWApwpPiNaYe7zD3OTEIsmnsCG9b1sJ3WPzByvo0lP8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *