KTS Group gặp gỡ làm việc với Đại sứ quán vương quốc Campuchia tại Việt Nam

KTS Group gặp gỡ và làm việc với Đại sứ quán vương quốc Campuchia tại Việt Nam.

Đại diện KTS có ông Hoàng Văn Ngọc – chủ tịch KTS Group cùng các thành viên trong hệ sinh thái. Đại diện bên phía Campuchia có ông Chay Navuth – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền vương quốc Campuchia tại Việt Nam tiếp đoàn. Hai bên đã cùng thảo luận về thương mại giữa doanh nghiệp Việt Nam và Campuchia.

Buổi làm việc được diễn ra trang trọng

Ngoài ra còn có sự tham gia của ông Lê Minh Điển – Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ đối ngoại Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tham tán Đại sứ Việt Nam tại Campuchia.

Về nền tảng công nghệ số KTS đã giúp doanh nghiệp Việt Nam phát triển tốt trong mùa dịch và chuyển đổi số của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Ông Hoàng Văn Ngọc – Ông Chay Navuth – Ông Lê Minh Điển

Ngài đại sứ rất vui và mong muốn tạo điều kiện cho KTS mở văn phòng và giúp doanh nghiệp Campuchia trong lĩnh vực công nghệ và chương trình chuyển đổi số trong thời đại 4.0.

Cuộc trao đổi giữa hai bên hiểu được ý của nhau, hai bên còn cam kết sẽ đưa nền tảng công nghệ số “Make in Việt Nam” đi sâu và rộng đến người dân hai nước.

Bên cạnh đó, hai bên cùng đồng cảm và sẻ chia về tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn ra căng thẳng trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *