KTS Group giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khởi nghiệp

Vượt qua khó khăn bởi tác động của Covid-19, Công ty CP Công nghệ mới phát triển quốc tế KTS (KTSVN) đã có những bước tăng trưởng kinh doanh vượt bậc trong những năm qua và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ cho những hoàn cảnh đặc biệt.

Khởi động thị trường chuyển đổi số 2022 với các con số ấn tượng

Là một trong những nền tảng công nghệ “Make In Vietnam”, hệ sinh thái nền tảng số thế hệ mới KTSVN đã có một năm 2021 “bứt phá ngoạn mục” giúp cho hàng trăm doanh nghiệp trong nước nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và đang có những bước đi thần tốc trên lộ trình chinh phục thị trường kinh doanh số.

Trong chương trình đại hội Khởi động thị trường về lĩnh vực chuyển đổi số của Azibai và KTS Group 2022 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia cuối tháng 3 vừa qua, nhà sáng lập KTSVN – ông Hoàng Văn Ngọc đã điểm lại những kết quả kinh doanh đáng tự hào của công ty trong 3 năm qua với các con số ấn tượng.

KTSVN giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khởi nghiệp - 1
Tập thể KTSVN đoàn kết nhấn nút khởi động thị trường, cùng nhau phấn đấu trong hoạt động kinh doanh.

Theo đó, năm 2020 KTSVN chỉ mới có 9 văn phòng đại diện ở 3 tỉnh thành phố lớn, thì tính đến tháng hết quý I/2022 KTSVN đã có 114 văn phòng thành viên và đối tác ở khắp 63 tỉnh thành. Số lượng phòng zoom đào tạo, training sử dụng nền tảng thường xuyên đã tăng từ 16 phòng năm 2020 lên 30 phòng trong năm 2022. Bất chấp ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, KTSVN đã cung cấp thêm gần 2.500 website thông minh, 30 App cộng đồng, sàn thương mại điện tử và mạng xã hội cho cộng đồng doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong nước và nước ngoài. Nền tảng số KTSVN hiện đã thu hút gần 2 triệu người sử dụng, hơn 6.000 lao động có thêm công việc và thu nhập ổn định, hơn 5.000 doanh nghiệp có thêm nền tảng số đưa vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Các ứng dụng của KTSVN đã tiếp cận, hỗ trợ cho hơn 10.000 doanh nghiệp, khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế.

KTSVN giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khởi nghiệp - 2
Ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch, người sáng lập KTSVN phát biểu khởi động thị trường năm 2022.

Ông Hoàng Văn Ngọc nhấn mạnh: Để có được kết quả đó trong suốt những năm qua, KTSVN đã luôn bám sát nội dung tinh thần chỉ đạo tại Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt về “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”; Có sự hỗ trợ rất kịp thời của đối tác chiến lược – Công ty CP Tập đoàn công nghệ Azibai và đặc biệt là sự đồng lòng, gắng sức của hàng trăm CBCNV công ty KTSVN trên toàn quốc…

KTSVN giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khởi nghiệp - 3
KTSVN giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khởi nghiệp - 4
Nguyên Bộ trưởng Bộ TTTT tham dự, phát biểu tại hội nghị và chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Ban Lãnh đạo công ty.

Tham dự và phát biểu tại hội nghị, ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã đánh giá: Trong thời gian rất ngắn mà nền tảng KTSVN đã phát triển nhanh chóng như vậy đã cho thấy cơ hội tiềm năng phát triển kinh doanh chuyển đổi số ở Việt Nam còn rất lớn. Sự đầu tư bài bản cùng chiến lược đẩy mạnh kinh doanh số của KTSVN là kịp thời và đúng xu thế của thế giới.

Tích cực giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn yếu thế khởi nghiệp

KTSVN xác định năm 2022 là 1 năm nhiều khởi sắc và đã đặt ra các mục tiêu rất cụ thể: Sẽ thành lập Viện đào tạo chuyển đổi số KTSVN nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo chuyển đổi số cho đơn vị, doanh nghiệp thông qua các khóa học, hội thảo, chia sẻ kiến thức đào tạo doanh nghiệp quản trị và bán hàng online miễn phí; Hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà phân phối có công cụ giải pháp kết nối bán hàng trên toàn quốc; Cung cấp công cụ nền tảng giải pháp cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, người khởi nghiệp, chuyển đổi số như: App và website thông minh. Đồng thời hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà phân phối, người khởi nghiệp, cộng tác viên tất cả được học bán hàng online, vận hành doanh nghiệp số miễn phí…. Công ty cũng đã xây dựng kế hoạch để phát triển kinh doanh ở nước ngoài như: Phối hợp và hợp tác mở các văn phòng đại diện kinh doanh ở Đức; Singapore; Đài Loan và Lào; Liên kết với các đơn vị, tổ chức trong nước đẩy mạnh hoạt động tiếp thị tiêu thụ sản phẩm Ocop Việt Nam lên các nền tảng hiện có;…

KTSVN giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khởi nghiệp - 5
KTSVN giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khởi nghiệp - 6
Lãnh đạo KTSVN và đại diện Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn yếu thế nhằm giúp đỡ giúp họ khởi nghiệp, vươn lên trong cuộc sống.

Không chỉ tập trung phát triển thị trường, tập thể ban lãnh đạo của KTSVN đã nhất trí cao trong việc xây dựng kế hoạch và từng bước thực hiện các hoạt động công tác xã hội đầy ý nghĩa, giúp đỡ cộng đồng, người có hoàn cảnh khó khăn yếu thế phát triển kinh tế bằng việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi số. Ngay tại đại hội khởi động thị trường lãnh đạo KTSVN đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức trao tặng 18 phần quà cho 18 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn yếu thế, mỗi phần quà bao gồm: 1 website thông minh trị giá 80 triệu VNĐ, khóa học miễn phí 3 năm, 1 phần quà tiền mặt trị giá 1 triệu VNĐ và 500.000 Voucher KTS (Tương đương 11 triệu VNĐ). Đây là các phần quà vô cùng ý nghĩa mà KTSVN mong muốn các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn yếu thế vươn lên trong cuộc sống, khởi nghiệp và lập nghiệp bằng việc ứng dụng chuyển đổi số.

Ứng dụng nền tảng KTSVN được xây dựng bởi hệ Mã nguồn công nghệ nền tảng Azibai theo giấy phép Thiết lập Mạng xã hội số 352/GP-BTTTT thay đổi lần 1 ngày 14/06/2021. Azibai là nền tảng nguyên cấp được xây dựng trên mã nguồn do người Việt Nam tự phát triển, cho phép xây dựng đa dạng các ứng dụng nền tảng thứ cấp khác nhau và tất cả được kết nối liền mạch thông qua hệ thống API, hình thành một cơ sở dữ liệu có thể chia sẻ, dùng chung hệ sinh thái.

KTSVN là đối tác chiến lược, chịu trách nhiệm chính phát triển thương mại, đào tạo phổ cập chuyển giao kỹ thuật nền tảng số. Azibai và KTSVN phối hợp chặt chẽ theo đúng chỉ đạo về chuyển đổi số của Chính phủ, thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số cho người dân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và mong muốn đưa nền tảng công nghệ Make in Việt Nam vươn tầm thế giới. Nền tảng KTSVN đã được Bộ Thông tin và Truyền thông giấy phép Thiết lập Mạng xã hội số 175/GP-BTTTT ngày 5/4/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *