Nền tảng phần mềm AIO Global hướng tới lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Ngày 8/6, tại Hà Nội, Công ty CP Công nghệ mới phát triển Quốc tế KTS (KTS Group) ra mắt nền tảng phần mềm đa lợi ích AIO Global. Đây là một giải pháp kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng thời kỳ 4.0 với mục đích mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm và an toàn cho cuộc sống hiện đại.
Lễ ra mắt nền tảng phần mềm AIO Global.
Lễ ra mắt nền tảng phần mềm AIO Global.

Phát biểu tại lễ ra mắt nền tảng phần mềm AIO Global, ông Hoàng Văn Ngọc, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc KTS Group cho biết AIO Global giúp xóa bỏ phần lớn gánh nặng về chi phí và giá thành, kéo gần khoảng cách giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Thông qua nền tảng, người tiêu dùng sẽ được tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ ở sáu lĩnh vực chủ yếu trong đời sống bao gồm: sức khỏe, dinh dưỡng, tiêu dùng, làm đẹp, nhà hàng-khách sạn-du lịch-giải trí và giáo dục-đào tạo.

Nền tảng phần mềm AIO Global hướng tới lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng ảnh 1
Ông Hoàng Văn Ngọc, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc KTS Group, giới thiệu về phần mềm AIO Global.

Cũng theo ông Ngọc, ứng dụng không chỉ là sản phẩm kết nối khách hàng mà còn là hệ thống kết nối các cộng tác viên chăm sóc khách hàng của các đơn vị sản xuất và cung cấp dịch vụ.

Với nền tảng phần mềm AIO Global, người tiêu dùng sẽ được cấp thẻ AllinOne, thẻ công nghệ kết nối các ứng dụng về thương mại, dịch vụ du lịch, y tế, giáo dục, giúp các khách hàng được tiếp cận các sản phẩm dịch vụ với chi phí thấp nhất. Thẻ được sản xuất dựa trên công nghệ wet3, block chain hiện đại nhất hiện nay.

KTS group còn ra mắt ứng dụng Ar, VR, xây dựng hệ thống showroom ảo, website bán hàng thực tế ảo. Hệ thống giúp khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm giống như đời thực, làm gia tăng các trạng thái cảm xúc khi mua hàng.

Các showroom còn mang lại cho nhà sản xuất, người bán hàng các hệ thống quản lý hàng hoá, giá bán cũng như quản lý đơn hàng một cách tốt nhất.

Nền tảng phần mềm AIO Global hướng tới lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng ảnh 2
Nguyên Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp phát biểu tại lễ ra mắt phần mềm AIO Global.

Tham dự lễ ra mắt, ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông khẳng định, thế hệ trẻ Việt Nam, bao gồm KTS Group, là lực lượng quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước. Ông tin rằng, AIO Global sẽ trở thành một nền tảng phần mềm hữu ích, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam.

Nguồn: https://nhandan.vn/nen-tang-phan-mem-aio-global-huong-toi-loi-ich-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-tieu-dung-post813373.html?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *