Hội thảo xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư doanh nghiệp Việt Nam – Hoa Kỳ

Tham gia sự kiện có ông John Warden, Chủ tịch VABC và ông Gregory Harris, Tùy viên thương mại, Tổng Lãnh sự Đại sứ quán Hoa kỳ tại TPHCM.

Theo đó, buổi giao lưu, xúc tiến thương mại giữa quận Montgomery, bang Marryland, Hoa Kỳ và các doanh nghiệp Việt Nam diễn ra với sự tham gia của 20 doanh nghiệp Hoa Kỳ và 130 doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

Sự kiện nhằm mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thêm về điểm mạnh của Montgomery County và các cơ hội để phát triển kinh doanh thông qua hợp tác với chính quyền, các cơ quan và tổ chức doanh nghiệp của Montgomery County.

Trong khuôn khổ chương trình, nhiều nhà đầu tư đã chia sẻ cơ hội hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, trí tuệ nhân tạo, công nghệ sinh học…

Chủ tịch Hoàng Văn Ngọc tại buổi hội thảo (bên trái)
Buổi ký kết giữa các doanh nghiệp hai nước
Các đại biếu tham gia buổi xúc tiến thương mại

Montgomery County, Maryland, là trung tâm công nghệ sinh học lớn thứ ba tại Hoa Kỳ, với thế mạnh trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, Trí tuệ nhân tạo (AI), Công nghệ an ninh mạng. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), Viện Y tế Quốc gia (NIH), Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) và các cơ quan quan trọng khác của Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *