Khai trương 14 công ty cổ phần KTS Vivu

 Ngày 3/6/2022 tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương 14 công ty cổ phần KTS  Vivu tại Hà Nội và một số tỉnh, thành phố phía Bắc.

Các công ty CP KTS Vivu tại khu vực Hà Nội gồm có : KTS Vivu, KTS Azigos, KTS Minh Dương, KTS Đôi mắt Việt Nam, KTS VZTekcom, KTS Onnet, CN 3T. Ngoài ra còn có các công ty tại các tỉnh thành khác như: KTS Vivu Hà Giang, KTS Vivu Nha Trang, Kim Hoan Group ( Yên Bái), KTS VivuU HẢi Dương, KTS Vivu Quảng Ninh, KTS Vivu Khánh Hoà, KTS Hoà Bình.

Khai trương 14 công ty cổ phần KTSVIVU - Ảnh 1

Nền tảng công nghệ “Make in Viet nam”

Hưởng ứng chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính Phủ, nhiều doanh nghiệp công nghệ Việt Nam đang đẩy mạnh khởi động thị trường nhằm góp phần thúc đẩy sự thay đổi nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp và người dân đối với các hoạt động chuyển đổi số.

Với lý do đó, Công ty cổ phần Công nghệ Vivu (là một trong 8 đối tác chiến lược của KTS) đã liên tục phát triển nhiều công ty đối tác  KTS Vivu tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Sau khi trở thành đối tác chiến lược của Công ty cổ phần Công nghệ Mới Phát Triển Quốc tế KTSVN  từ đầu năm 2021 đến nay Vivu đã tạo dựng được một hệ sinh thái gồm trên 60 website mạng xã hội kinh doanh, mỗi mạng xã hội kinh doanh này sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh vệ tinh trên khắp cả nước với mục đích hoàn thiện bộ máy nhân sự, tăng cường đào tạo để chia sẻ nâng cao kiến thức cho cộng đồng, xây dựng hệ sinh thái nền tảng số lớn mạnh với phương châm “Kết sức mạnh – Nối thành công”.

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Hoàng Văn Ngọc, chủ tịch  KTS cho biết, cùng với sự phát triển không ngừng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhu cầu về sử dụng các ứng dụng công nghệ của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Do đó, chuyển đổi số không chỉ là đòi hỏi cấp thiết đối ở cấp quốc gia, mà bản thân các doanh nghiệp cũng cần nhanh chóng thay đổi mạnh mẽ để phù hợp với sự tiến bộ của công nghệ, khoa học kỹ thuật nhằm đổi mới hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo lợi thế cạnh tranh, gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Từ nhu cầu của các doanh nghiệp và bám sát tính thần Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”, công ty Cổ phần Công nghệ mới phát triển quốc tế KTSVN đã cho ra đời hệ sinh thái nền tảng công nghệ số hỗ trợ cho các đơn vị, cá nhân chuyển đổi số thành công.

Dù mới chính thức vận hành nền tảng hơn 1 năm, song KTS Vivu đã phát triển ra 60 các công ty KTS đối tác trong và ngoài nước, chiếm một nửa số công ty đối tác của KTS Group,  giúp KTS Group  phát triển và đứng trong top các công ty phát triển nền tảng công nghệ “Make in Viet nam”.  Tính đến nay KTS  đã có hơn 2 triệu người dùng, giúp hơn 6.000 người có công ăn việc làm và có thu nhập tốt, chuyển giao và hỗ trợ hơn 10.000 doanh nghiệp có bộ công cụ số để vận hành và chuyển đổi số thành công.

Ông Hoàng Văn Ngọc Chủ tịch nhà sáng lập KTSVN phát biểu
Ông Hoàng Văn Ngọc – Nhà sáng lập KTS Group phát biểu

Hệ sinh thái All – in – One

Nền tảng công nghệ số của KTS cung cấp mã nguồn, công nghệ nền tảng để các doanh nghiệp xây dựng một hệ sinh thái vận hành. Theo đó, các nền tảng được tích hợp tạo thành hệ sinh thái “All – in – one”, trong đó có mạng xã hội – nơi hiển thị tập trung mọi nội dung tiếp thị truyền thông (bài viết, hình ảnh, video, liên kết, gắn điểm ảnh…); cung cấp các công cụ và tính năng phục vụ cho công tác sản xuất nội dung, thông tin tiếp thị, truyền thông và bán hàng online; cung cấp trang cá nhân, blog cá nhân, trang bán hàng, tạo nhóm có đủ tính năng đặt hàng, thanh toán trực tuyến; cập nhật thông tin từ bạn bè nhanh chóng, không giới hạn.

Nền tảng này cũng tích hợp sàn thương mại điện tử – nơi hiển thị tập trung mọi sản phẩm, hàng hóa dịch vụ được đăng tải từ các sàn thương mại điện tử, từ các gian hàng trên các website hoặc app riêng của người dùng; mô hình kinh doanh đa kênh B2B (doanh nghiệp – doanh nghiệp), C2C (khách hàng – khách hàng).

Cùng với đó là nền tảng kết nối khách hàng với khách hàng, cho phép tạo ra hệ thống cộng tác viên bán hàng tiếp thị liên kết (affiliate marketing), không giới hạn số lượng, hành động đơn giản; cung cấp sàn ký gửi chung cho toàn bộ cộng đồng, hệ thống trang phụ trực tuyến giúp mở rộng thị trường dễ dàng; cung cấp hệ quản trị có thể số hóa toàn bộ hoạt động kinh doanh trực tuyến của người bán hàng, trang phụ, doanh nghiệp. Nền tảng KTS Vivu có đầy đủ các tính năng để thực hiện các giao dịch mua bán và các tính năng tiếp thị sản phẩm và có thể sử dụng tên miền riêng.

Ngoài ra, tính năng chat OTT cũng được tích hợp nhằm cung cấp các tiện ích chat, gọi thoại, gọi video, gửi ảnh, video, tài liệu miễn phí, chat nhóm, chat mật, kho hàng hóa mua chung bán chung, trình duyệt web trong chat. Đặc biệt, tính năng tích điểm voucher với hệ thống tích điểm thông minh, có thể tích điểm để mua sắm tất cả mọi mặt hàng trên KTS Vivu hoặc đổi quà được kỳ vọng sẽ là nhân tố thúc đẩy mạnh các giao dịch trên nền tảng KTS Vivu.

Bà Phạm Việt Anh – Ceo Cty CP KTS Minh Dương trên sân khấu trình bày về nền tảng
Bà Phạm Việt Anh – CEO Công ty cổ phần KTS Minh Dương trình bày về nền tảng.

Tại sự kiện Bà Phạm Việt Anh CEO công ty cổ phần KTS Minh Dương ( Hà Nội) nhấn mạnh nền tảng KTS Vivu có nhiều tính năng khác biệt so với các nền tảng công nghệ khác. Ở đây có nhiều tính năng, tích hợp đầy hợp đầy đủ mạng xã hội, chat OTT, trình duyệt tìm kiếm, sàn thương mại điện tử giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng ở 63 tỉnh, thành và hơn 10 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Khách hàng cũng có thể trở thành cộng tác viên cho các doanh nghiệp trên nền tảng KTS Vivu. Đây là mô hình liên kết sinh thái cộng hưởng các bên cùng có lợi, rất tuyệt vời cho các doanh nghiệp và những người khởi nghiệp thông minh, khởi nghiệp 0 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *