KTS hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và xã hội mùa dịch bằng chuyển đổi số thông minh

Đây không chỉ là giải pháp tình thế trong mùa dịch Covid-19, mà còn có một tầm quan trọng trong sự phát triển của xã hội, bám sát các nội dung theo quyết định 749 và 942 của Chính phủ về chuyển đổi số quốc gia trong giai đoạn tới.

Công ty Cổ phần Công nghệ mới phát triển quốc tế KTS được thành lập với sứ mệnh xây dựng một nền tảng công nghệ “Make in Vietnam”, hệ sinh thái nền tảng số thế hệ mới với các chức năng đơn giản, dễ sử dụng. Trong nguy luôn có cơ, để có thể giúp nhà sản xuất, nhà phân phối tiếp cận khách hàng và tìm kiếm đại lý, tổ chức bán hàng online.

Giúp các thành viên khởi nghiệp ít vốn được khởi nghiệp trên nền tảng tự làm chủ công nghệ, xây dựng chuỗi quản trị hàng hóa. Giúp người dân tham gia bán hàng cho doanh nghiệp mà không cần bỏ vốn có thêm thu nhập thời điểm dịch bệnh Covid-19. KTS đã thể hiện vai trò của mình với cộng đồng. Đơn vị đã đẩy mạnh công cuộc nghiên cứu, phát triển công nghệ đa nền tảng với nhiều tính năng, thuật toán giúp cho các hoạt động kinh doanh của đơn vị, doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Chương trình Chuyển đổi số và kết nối kinh doanh của KTS

Nhiều chuyên gia cho rằng trong tương lai gần, dạy học trực tuyến sẽ là hình thức giáo dục được nhiều tổ chức, cá nhân nhắm đến, đây không còn là giải pháp tình thế mùa dịch. Vấn đề là làm sao tạo được sự đồng bộ trong hệ thống kinh doanh, giáo dục để mọi người dùng trên khắp Việt Nam đều được hưởng lợi từ chương trình chuyển đổi số với chất lượng tốt. Và nền tảng đa phương tiện App KTS – một nền tảng vì người Việt, do người Việt sáng tạo, vận hành.

KTSVN hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và xã hội mùa dịch bằng chuyển đổi số thông minh - 2
Trong 6 năm qua, KTSVN đã hỗ trợ hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước chuyển đổi số thành công.

Ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch KTS chia sẻ: Nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng, giải pháp công nghệ mới, đẩy mạnh hoạt động ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh. Trong thời điểm dịch Covid-19, KTS đã triển khai các chương trình đào tạo miễn phí giúp doanh nghiệp chuyển đổi số trong mọi hoạt động kinh doanh. KTS cũng đã và đang hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức họp online, lớp học online (giống như phương thức gọi Zoom) với khoảng 200 – 300 người cùng tham dự, đảm bảo chất lượng tốt và bảo mật. Đồng thời thực hiện tốt mục tiêu giảm thiểu tối đa tiếp xúc nhằm ổn định đời sống trong thời kỳ dịch bệnh.

Theo đó, trước tình hình khó khăn của dịch bệnh với các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh, KTS đã nỗ lực tổ chức nhiều khóa học, hội thảo, chia sẻ kiến thức đào tạo doanh nghiệp quản trị và bán hàng online miễn phí như: Hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà phân phối có công cụ giải pháp kết nối bán hàng trên toàn quốc; cung cấp công cụ nền tảng giải pháp cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, người khởi nghiệp, chuyển đổi số như: app và website thông minh. Đồng thời hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà phân phối, người khởi nghiệp, cộng tác viên tất cả được học bán hàng online, vận hành doanh nghiệp số miễn phí….

KTSVN hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và xã hội mùa dịch bằng chuyển đổi số thông minh - 3
Buổi đào tạo trực tuyến về Chương trình chuyển đổi số của KTSVN cho hơn 120 doanh nghiệp trên toàn quốc về nền tảng công nghệ KTSVN.
KTSVN hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và xã hội mùa dịch bằng chuyển đổi số thông minh - 4
Buổi đào tạo trực tuyến hỗ trợ học kỹ thuật công nghệ và bán hàng online của KTSVN cho 200 doanh nghiệp trên toàn quốc.
KTSVN hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và xã hội mùa dịch bằng chuyển đổi số thông minh - 5
Buổi hội thảo trực tuyến giới thiệu nền tảng công nghệ cho 300 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tập trung nghiên cứu và nắm rõ nhu cầu của người dùng khi bán hàng online trở thành kênh phân phối hữu hiệu trong những ngày dịch bệnh bùng phát, KTSVN cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ cao nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ tiện ích, giúp cung ứng hệ sinh thái với nền tảng app, website cho các đơn vị với mức giá giảm tới 85%. Đồng thời tích cực hỗ trợ doanh nghiệp, hội nhóm khởi nghiệp, lập nghiệp thành công.

Trải nghiệm hệ sinh thái của KTSVN sẽ thấy đây là nền tảng tích hợp đa phương tiện ứng dụng công nghệ hiện đại cùng những thuật toán quản trị kinh doanh, hàng hóa tốt. Nhờ đó, KTSVN hiện có trên 300.000 nghìn đơn vị, cá nhân tải ứng dụng và lưu lượng tương tác, giao dịch thường xuyên đạt hơn 100.000 tài khoản trên tháng.

Sự tin tưởng và phát triển nhanh của KTSVN thấy rõ, dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh trong suốt 2 năm qua, nhưng KTSVN đã xây dựng và phát triển lớn mạnh với 21 văn phòng tương tác, tư vấn hỗ trợ ở khắp các miền Bắc – Trung – Nam cùng với 700 cán bộ nhân viên trên toàn quốc cùng. Hiện nền tảng của KTSVN đã có tới trên 1.500 đại lý cung ứng sản phẩm phân phối và hàng trăm nhà sản xuất sản phẩm hàng hóa đa dạng.

Với những chính sách ưu đãi tặng voucher trị giá từ 15-20% giá sản phẩm, KTSVN luôn hỗ trợ khách hàng tiêu dùng. KTSVN đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, doanh nghiệp góp phần nâng tầm chuyển đổi số quốc gia theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ đó là: Chính phủ số, doanh nghiệp số, kinh tế số, xã hội số và xây dựng một Việt Nam lớn mạnh, hùng cường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *